Bio Pro hoàn thành chuyến giao hàng Trichoderma đầu tiên cho Công ty Thương mại Vĩnh Thạnh

Bio Pro hoàn thành chuyến giao hàng Trichoderma đầu tiên cho Công ty Thương mại Vĩnh Thạnh

Tin tức

10-12-2020

Ngày 26/11/2020, Bio Pro - thương hiệu sản phẩm sinh học cho nông nghiệp sạch của Dalat Hasfarm đã giao chuyến hàng Trichoderma đầu tiên với trọng lượng 1 tấn  đến kho hàng của công ty Vĩnh Thạnh tại Long An. Sản phẩm Trichoderma được đóng gói trong bao bì mới trọng lượng 1kg, với nhãn hiệu hợp tác giữa Bio Pro và Vĩnh Thạnh. Mỗi thùng hàng sẽ có 10 bao loại 1kg.

bio-pro-trichodema

Bao bì mới của Tricho với thương hiệu Bio Pro và Vĩnh Thạnh

Trước đó, Bio Pro và Vĩnh Thạnh đã ký hợp đồng phân phối, theo đó Bio Pro cung cấp các sản phẩm vi nấm có lợi như  Bio Pro Trichoderma, Bio-Pro Nema, Bio-Pro Topbaco, Bio-Pro lotion cho Vĩnh Thạnh làm đại diện phân phối tại Việt Nam, ngoại trừ Lâm Đồng.

Công ty Vĩnh Thạnh khởi đầu từ năm 1985 tại Đà Lạt, và đến năm 1997, trụ sở chính của Công ty TM Vĩnh Thạnh được thành lập tại TP Hồ Chí Minh. Công ty TM Vĩnh Thạnh có hệ thống mạng lưới rộng khắp Việt Nam với hơn 1000 điểm phân phối. Vĩnh Thạnh chuyên nhập khẩu và cung cấp phân bón chất lượng cao bao gồm phân hữu cơ và các sản phẩm bảo vệ cây trồng.

Bio Pro thuộc Dalat Hasfarm được thành lập năm 2015, cung cấp nhiều chủng loại đa dạng các loại nấm vi sinh có lợi, thiên địch, đất sạch và compost, giúp cho nông dân có thêm lựa chọn để theo đuổi nông nghiệp xanh và bền vững.

Bio Pro và Vĩnh Thạnh có cùng xuất xứ là Đà Lạt và hiện đang cùng đồng hành với nhau để mang lại cho người nông dân Việt những sản phẩm bảo vệ mùa vụ nông nghiệp chất lượng cao và an toàn, bền vững.

bio-pro-trichodema-vinh-thanh

Chuyến hàng đầu tiên nhập kho Vĩnh Thạnh tại Long An

Dalat Hasfarm - Tháng 12, 2020