Dalat Hasfarm chung tay ủng hộ quỹ Vaccine chống Covid-19

Dalat Hasfarm chung tay ủng hộ quỹ Vaccine chống Covid-19

Tin tức

26-06-2021

Sáng ngày 23/6/2021, ông Aad Gordijn, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Dalat Hasfarm đã đại diện công ty trao tặng 250 triệu đồng cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, để đóng góp vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của chính phủ.

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm ngoái đã khiến hàng triệu người mất việc và nhiều gia đình lâm vào cảnh khó khăn. 

Trao đổi với ông Võ Ngọc Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, ông Aad Gordijn khẳng định, thành công của Dalat Hasfarm luôn đồng hành với sự phát triển của đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng.

Chúng tôi là một trong những nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên tại tỉnh Lâm Đồng và hiện là Công ty có vốn đầu tư nước ngoài có số lượng công nhân viên lớn nhất tại Lâm Đồng.

Dalat Hasfarm có được như ngày hôm nay một phần là nhờ sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền, các các cơ quan ban ngành của tỉnh; phần khác nhờ sự tận tâm, tận lực của đội ngũ công nhân viên và không kém phần quan trọng là sự ủng hộ những khách hàng trung thành của Công ty.

 

Mặc dù cũng như các công ty khác, Dalat Hasfarm gặp nhiều khó khăn do đại dịch gây ra, nhưng Công ty vẫn cố gắng giữ việc làm cho công nhân viên và trả lương cho họ.

Dalat Hasfarm cũng rất tự hào khi được đóng góp vào quỹ phòng chống Covid của Việt Nam – nơi mà đất nước và con người đã giúp đỡ và hỗ trợ cho công ty rất nhiều trong suốt hành trình hoạt động và phát triển. 

 

Lịch sử đã dạy chúng ta rằng, vào lúc quan trọng, người Việt Nam là những người kiên cường nhất trên thế giới và cùng với nhau, chúng ta sẽ vượt qua những thời điểm khó khăn này.