Dalat Hasfarm đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến và giao hoa tận nhà

Dalat Hasfarm đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến và giao hoa tận nhà

Tin tức

03-04-2020

Để thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội, hạn chế di chuyển của Chính Phủ  mà không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng và bày trí hoa tươi tại nhà, Dalat Hasfarm tăng cường kênh bán hàng trực tuyến, giao hoa tận nơi với nhiều ưu đãi.

Tăng cường kênh bán hàng trực tuyến

Chung tay phòng chống dịch Covid-19, Dalat Hasfarm tạm thời đóng cửa nhiều cửa hàng hoa tươi trên toàn quốc, chuyển sang phục vụ bán hàng trực tuyến thông qua hai kênh chính là cửa hàng online tại  www.shop.dalathasfarm.com, và trang Facebook: //www.facebook.com/hoatuoi.dalathasfarm.

Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo để phục vụ và tư vấn khách hàng qua mạng, nhận đơn hàng và giao hàng đến nhà cho khách một cách nhanh chóng và thuận tiện. Công ty cũng đang áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 300.000 đồng trong phạm vi 3km từ các cửa hàng.

Ngoài tăng cường nhân sự, Dalat Hasfarm còn liên kết với các đối tác vận chuyển, đảm bảo khách hàng có nhiều lựa chọn để mua hoa và tiết kiệm chi phí.

Trong hoạt động đẩy mạnh bán hàng trực tuyến, Dalat Hasfarm đã kích hoạt hệ thống fanpage theo khu vực, để tiện việc tương tác, đặt hoa, hạn chế đi lại của khách hàng trong mùa dịch.

Fanpage theo khu vực giúp khách hàng tương tác trực tiếp với shop, cập nhật về thông tin sản phẩm, hình thức giao hàng và phản hồi các vấn đề sau bán hàng nhanh chóng hơn.

Lan tỏa xu hướng làm đẹp không gian sống  với hoa tươi

Trên hành trình mang hoa tươi đến những người yêu hoa Việt Nam, Dalat Hasfarm liên tục giới thiệu những sản phẩm mới từ hoa chậu mang độ ứng dụng cao, đến hoa cành phù hợp nhiều không gian trang trí.

Mang tính ứng dụng cao, Dalat Hasfarm cung cấp nhiều sản phẩm hoa chậu có thể đặt ở bàn phòng khách, bếp, ban công, cầu thang, sân vườn… Bất cứ không gian nào cũng được tô điểm với sắc hoa, tạo cảm hứng dễ chịu và thư thái.

Ngoài ra, hoa chậu Dalat Hasfarm còn có tác dụng thanh lọc không khí, mang lại không gian tổ ấm trong lành hơn như Hồng Môn, Lan Ý, Phong Lộc Hoa, lá Thường Xuân, Dương Sỉ…

Hoa cành Dalat Hasfarm mang lại sự tinh tế, sang trọng, phù hợp đặt phòng khách, bàn ăn hay bàn làm việc tại nhà, giúp bạn tràn đầy năng lượng mỗi ngày và tạm quên những căng thẳng ở sau cánh cửa.

Các bạn yêu hoa, hãy cùng Dalat Hasfarm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng những hành động đơn giản nhất, như hạn chế di chuyển, tuân thủ các biện pháp bảo vệ mình khi cần thiết phải ra ngoài, tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, và đặc biệt chăm sóc hoa tại nhà, tạo không gian trong lành, thư giãn cho cả gia đình.

Tham khảo thêm:

Hệ thống Fanpage phục vụ theo khu vực