Dalat Hasfarm Flower Trials 2020

Dalat Hasfarm Flower Trials 2020

Tin tức

24-08-2020

Sự kiện giới thiệu Hoa thử nghiệm (Flower Trials) là hoạt động thường niên của Dalat Hasfarm, nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng, đối tác và bộ phận kinh doanh phân phối những giống hoa mới, nổi bật của công ty.

Khách tham dự sự kiện sẽ được tham quan hệ thống nhà kính trồng hoa, tham khảo các biện pháp, công nghệ và ứng dụng chế phẩm sinh học trong nông nghiệp, đồng thời trực tiếp cảm nhận về hình dáng, màu sắc…của các giống hoa đang được thử nghiệm cũng như các loại hoa nổi bật của công ty.

Năm nay, để phòng tránh dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho cộng đồng, Dalat Hasfarm tổ chức Flower Trials trong khuôn khổ nội bộ và tinh gọn, không có khách quốc tế và bên ngoài như mọi năm. Thay vào đó, video và hình ảnh sản phẩm được gửi cho khách hàng và đối tác để tham khảo và đánh giá.

 

Hoa chủ đạo của sự kiện năm nay là các loại hoa Cúc, với hơn 200 chủng loại từ 7 nhà cung cấp giống hoa quốc tế bao gồm Cúc nhánh, Rossi, Santini, Calimero và Florini. Trong số những loại hoa mới này có cúc giống Whatsapp với màu xanh và giống Floyd màu trắng đơn, cùng 02 màu mới của Rossi là cream và cam sậm.

Mời bạn cùng điểm qua một số hình ảnh liên quan và những mẫu hoa  được giới thiệu tại sự kiện.

 

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm