Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng Hai Bà Trưng

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng Hai Bà Trưng

Tin tức

05-11-2013

Sáng 2.11.2013 vừa qua, công ty TNHH Agrivina tổ chức lễ khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại địa chỉ 421 Hai Bà Trưng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng thứ 3 trong chuỗi cửa hàng bán lẻ hoa tươi Dalat Hasfarm ở thành phố Hồ Chí Minh.
 

Hơn 20 năm hình thành và phát triển với trọng trách to lớn là mang hoa từ trái tim Việt Nam đến từng ngôi nhà Việt, Dalat Hasfarm đã không ngừng học hỏi, đầu tư và luôn phấn đấu nhằm mang lại cho quý khách hàng những giống hoa mới nhất và đẹp nhất. Hiện nay, hoa tươi Dalat Hasfarm được khoe sắc ở khắp nơi trên thế giới thông qua kênh xuất khẩu, đồng thời cũng tỏa sáng ở Việt Nam thông qua kênh sỉ, kênh siêu thị và kênh bán lẻ trên toàn quốc.
 
 
 

Cửa hàng mới với diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cửa hàng còn có thêm khu vực triển lãm hoa tươi nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng yêu hoa xu hướng hoa đương đại trên thế giới qua những tác phẩm do chính tay các nghệ nhân cắm hoa Dalat Hasfarm thực hiện. Cửa hàng mở cửa các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối. Dalat Hasfarm rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.