Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Hải Phòng

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Hải Phòng

Tin tức

10-11-2019

Trên hành trình phát triển, Dalat Hasfarm mong muốn mang hoa sạch - an toàn đến người yêu hoa khắp nơi ở Việt Nam, để tiếp nối chặng đường này, công ty khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Hải Phòng, là cửa hàng hoa tươi thứ 16 của Dalat Hasfarm.

Khách tham quan, mua hoa trong ngày khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại Hải Phòng

Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm đầu tiên tại Hải Phòng

Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại Hải Phòng chính thức khai trương vào ngày 9/11, tại địa chỉ 441 Lê Lợi, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng tại khu vực đến tham quan, mua sắm những sản phẩm hoa tươi đặc sắc.

Tọa lạc ngay ngã tư Lạch Tray - Lê Lợi thuận tiện lưu thông, khách hàng có thể dễ dàng đến cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm để chọn những sản phẩm hoa đẹp nhất để tặng người thân, bạn bè, doanh nghiệp hoặc trang trí nhà, công ty, quán cà phê…

Những sản phẩm bày bán trong ngày khai trương cửa hàng

Đến cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm hoa cắt cành cao cấp, được trồng bởi công ty theo công nghệ sạch, thân thiện môi trường bằng chế phẩm sinh học Bio Pro, như hoa Hồng cao cấp, Thuỷ Tiên cao cấp và hàng chục loại hoa cắt cành đặc sắc khác như Hồng, Cúc, Calimero, Rose Lily, Cát Tường, Lily... bên cạnh các dòng hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và Nam Phi.

Khách tham quan, mua hoa trong ngày khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại Hải Phòng

Sản phẩm hoa chậu cũng rất đa dạng, đặc sắc, với độ ứng dụng cao cho cả trong nhà và ngoài trời như Lan Ý, Cẩm Tú Cầu, Sống Đời, Anh Thảo, Hồng Môn, Cúc Pico, Cúc Họa Mi, Phong Lộc Hoa… cũng sẽ được công ty chuyển hàng tuần từ Đà Lạt tới Hải Phòng để phục vụ nhu cầu của người yêu hoa tại địa phương.

Để phục vụ những khách hàng chọn sản phẩm là hoa dịch vụ như hoa bó, hoa giỏ, hoa lẵng… phục vụ từ trang trí tiệc, hoa tặng sinh nhật, chúc mừng, hoa sự kiện… Dalat Hasfarm tuyển dụng đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp, khéo léo để làm hài lòng tất cả khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Sản phẩm rất đa dạng từ hoa bó, hoa cành, hoa chậu và hoa thiết kế...

Trong ngày khai trương, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại Hải Phòng tri ân khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi lớn, như: miễn phí làm thẻ thành viên trong ngày khai trương;  với mỗi đơn hàng từ 150.000đ, khách hàng tham gia vòng quay may mắn có cơ hội trúng thưởng 100% các sản phẩm hoa tươi Dalat Hasfarm; giảm 20% trên hoa đơn đối với tất cả các loại hoa tại cửa hàng.

Với cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm đầu tiên tại Hải Phòng, những người yêu hoa tại khu vực này sẽ có được những trải nghiệm mua hoa thú vị, và thuận tiện hơn trong việc sở hữu những sản phẩm hoa sạch, an toàn, chất lượng.

Thông tin thêm về Dalat Hasfarm:

Công ty TNHH Dalat Hasfarm hiện là công ty hoa tươi lớn nhất Đông Nam Á, chuyên sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Mỗi năm Dalat Hasfarm trồng tới 200 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường trên khắp thế giới.

Dalat Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng.

Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống, và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao.

Liên hệ cửa hàng: 441 Lê Lợi, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.356.6226

Dalat Hasfarm