Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi tại Cần Thơ

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi tại Cần Thơ

Tin tức

20-07-2020

Trên hành trình mang hoa tươi chất lượng tô điểm cuộc sống và mở rộng hệ thống bán lẻ, Dalat Hasfarm đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng hoa tươi tại Thành phố Cần Thơ vào ngày 17/07/2020 vừa qua.

 

Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Cần Thơ toạ lạc tại 22 Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, một trong những con đường lớn của Cần Thơ, thuận tiện trong việc đi lại, mua sắm cho khách hàng yêu hoa.

 

 

Không gian shop được trưng bày hiện đại, thu hút với nhiều khu vực hoa khác nhau như hoa cành, hoa chậu, hoa nhập khẩu, hoa thiết kế sẵn, nhiều loại phụ liệu trong ngành hoa như xốp cắm hoa, chất dưỡng hoa, đất trồng… đảm bảo phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng.

 

Tương tự chuỗi cửa hàng bán lẻ hoa tươi Dalat Hasfarm trên cả nước, cửa hàng tại Cần Thơ cung cấp các dòng sản phẩm hoa cành và hoa chậu do Dalat Hasfarm trồng và cung cấp theo công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, với hệ thống nhà kính đóng mở tự động, xử lý sâu bệnh bằng chế phẩm sinh học và nấm có ích - Bio Pro, hạn chế thấp nhất đến không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm cũng cung cấp các loại hoa nhập khẩu độc đáo, mới lạ từ các nước châu Âu, Nam Phi, Ecuador… mang đến cơ hội thưởng lãm khác biệt cho khách hàng.

 

Trong dịp khai trương, Cửa hàng đã có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút rất đông khách tham dự. 100 phần quà dành cho khách hàng đầu tiên đã được tặng hết chỉ trong vòng một giờ. Cửa hàng cũng nhận gần 100 lượt check in mừng khai trương trong ngày đầu tiên, hơn 100 khách hàng mua hoa với hóa đơn từ 150.000đ trở lên và nhận được lượt quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Trong ngày khai trương, cửa hàng cũng nhận được nhiều phần quà, kệ hoa chúc mừng từ khách hàng và cơ quan ban ngành. Dalat Hasfarm xin thay mặt Cửa hàng hoa tươi Cần Thơ gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị và khách hàng đã yêu mến, dành thời gian tham dự để buổi lễ Khai trương diễn ra tưng bừng và thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Khai Trương:

 

Ông  Nguyễn Thế Đông - Giám đốc Hệ thống bán lẻ và đội ngũ quản lý cắt băng khai trương

 

 

Dalat Hasfarm.