Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội

Tin tức

09-11-2020

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới bán lẻ để tiếp cận nhiều hơn khách hàng khu vực thủ đô, hôm qua 8/11/2020, Dalat Hasfarm đã tổ chức lễ khai trương chính thức Cửa hàng hoa tươi mới mang tên Shop Thành Công, tọa lạc tại 102H Phố Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Đây là Shop hoa tươi thứ 03 trên địa bàn thành phố Hà Nội của Dalat Hasfarm, bên cạnh 02 cửa hàng khác tại phố Hai Bà Trưng và Trung Hòa. Như các cửa hàng hoa tươi khác của công ty, Shop hoa Thành Công cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ về hoa tươi như  hoa thiết kế cho sinh nhật, lễ kỷ niệm, sự kiện, các loại hoa cành, hoa chậu, hoa nhập khẩu và phụ liệu cắm hoa, đất sạch hữu cơ…

Nhờ định hướng nông nghiệp bền vững và công nghệ trồng hoa hiện đại, thân thiện với môi trường, sản phẩm hoa tươi của Dalat Hasfarm có chất lượng ổn định, an toàn cho người dùng. Đến nay công ty đã có 16 cửa hàng hoa trên toàn quốc, với phần lớn các cửa hàng tập trung tại khu vực phía Nam.

Việc mở thêm shop hoa tại Hà Nội sẽ góp phần đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng khu vực miền Bắc, giúp khách yêu hoa có thêm lựa chọn uy tín và an toàn cho các mục đích sử dụng hoa và cây xanh trong đời sống hàng ngày.

Dalat Hasfarm xin chân thành cảm ơn các  khách hàng và đối tác đã dành thời gian đến tham quan cũng như trải nghiệm mua sắm tại Shop Dalat Hasfarm Thành Công  trong ngày khai trương và rất mong nhận được sự ủng hộ thường xuyên của quý khách trong thời gian tới. Chúng tôi luôn ghi nhận các góp ý của quý khách để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Một số hình ảnh của buổi lễ Khai trương:

Múa lân chào mừng

Ông Nguyễn Thế Đông - Giám đốc kênh bán lẻ  - phát biểu tại buổi lễ

Cắt băng khai trương

Khách hàng đến tham quan và mua sắm

Một số sản phẩm trong cửa hàng

Thông tin Shop hoa tươi Dalat Hasfarm Thành Công:

Địa chỉ: 102H1 phố Láng Hạ, khu tập thể Thành Công, P. Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0243. 728. 6348

Hotline 1800 1143 (phím 1)

Thời gian mở cửa : 7:00-20:00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật

 

 

Dalat Hasfarm