Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng mới tại Quận 2

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng mới tại Quận 2

Tin tức

22-12-2020

Sáng ngày 19/12 tuần qua, Dalat Hasfarm đã tổ chức lễ khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ hoa tươi tại địa chỉ 49C Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, mang lại cơ hội mua hoa tươi thuận tiện hơn cho khách hàng tại khu vực.

Như vậy, cùng với cửa hàng mới trên phố Láng Hạ vừa khai trương tại Hà Nội hồi tháng 11, Dalat Hasfarm hiện có 16 cửa hàng hoa tươi trên toàn quốc, phục vụ các nhu cầu về hoa tươi trong đời sống của đông đảo người tiêu dùng bao gồm hoa cành, hoa chậu, hoa nhập khẩu, hoa thiết kế dịch vụ, và các phụ liệu ngành hoa…

Theo ông Nguyễn Thế Đông, Giám đốc Kênh bán lẻ và Thương mại điện tử, việc mở cửa hàng tại Quận 2 đánh dấu cột mốc quan trọng của hệ thống bán lẻ, sau thời gian dài tìm kiếm mặt bằng và lựa chọn thời điểm phù hợp trong bối cảnh dịch Covid nhiều bất ổn. Cửa hàng Quốc Hương được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu mua hoa tươi chất lượng cao của khách hàng tại khu vực.

Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới bán lẻ, Dalat Hasfarm còn nâng cấp và hoàn thiện hệ thống thương mại điện tử, liên kết với các đối tác Grabmart, Now, áp dụng các hệ thống Voucher điện tử như GotIT, VinID … đồng thời triển khai mô hình O2O (online to offline), góp phần mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn cho khách hàng.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi tặng quà và giảm giá, buổi lễ khai trương còn có các hoạt động múa lân, cắm hoa nghệ thuật, khu vực chụp ảnh check-in cho khách và đặc biệt là nhạc sống - Live Music vào buổi tối để khách hàng có trải nghiệm đáng nhớ trong ngày khai trương.

 

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

Múa lân khai mạc

 

Khách hàng tham gia vòng quay may mắn

 

Thông tin shop Dalat Hasfarm Quốc Hương:

Địa chỉ: 49C Quốc Hương, phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

SDT: 028 3519 2319

Thời gian mở cửa: từ 7h đến 20h hàng ngày, bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật.