Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng Nguyễn Thiện Thuật

Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng Nguyễn Thiện Thuật

Tin tức

25-09-2013

Hơn 20 năm hình thành và phát triển với trọng trách to lớn là mang hoa từ trái tim của Việt Nam đến từng ngôi nhà Việt, Dalat Hasfarm đã không ngừng học hỏi, đầu tư và luôn phấn đấu nhằm mang lại cho quý khách hàng những giống hoa mới nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Hiện nay, hoa tươi Dalat Hasfarm được phân phối rộng rãi ở Việt Nam thông qua kênh sỉ, kênh siêu thị và kênh bán lẻ trên toàn quốc; cũng như khoe sắc ở khắp nơi trên thế giới thông qua kênh xuất . Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng lãm và mua hoa ngày càng cao của Quý khách hàng, công ty TNHH Agrivina đã lên kế hoạch tìm kiếm và phát triển chuỗi cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm.

Ngày 22/9 vừa qua, tại số 266 - 268 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, quận 3, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai trương chính thức cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm.
 
 
Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng dân cư địa bàn quận 3 và các vùng lân cận. Cửa hàng mới với diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
 
 
Ngoài ra, cửa hàng còn có thêm khu vực triển lãm hoa tươi nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng yêu hoa xu hướng hoa đương đại trên thế giới qua những tác phẩm do chính tay các nghệ nhân cắm hoa Dalat Hasfarm thực hiện. Cửa hàng mở cửa các ngày trong tuần từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối. Dalat Hasfarm rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.