Dalat Hasfarm khai trương trung tâm phân phối hoa tươi tại Long Biên, Hà Nội

Dalat Hasfarm khai trương trung tâm phân phối hoa tươi tại Long Biên, Hà Nội

Tin tức

14-06-2017

Với sự phát triển không ngừng tại thị trường miền Bắc đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hoa ngày càng tăng của khách hàng trong khu vực, ngày 04/06/2017, công ty Dalat Hasfarm đã tưng bừng khai trương Trung tâm phân phối hoa tươi tại số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP.Hà Nội. Đây là địa chỉ mới thay thế cho trung tâm phân phối cũ tại 359 Ậu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ.
 
 
Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Long Biên, trung tâm phân phối hoa tươi Nguyễn Văn Linh được thiết kế hiện đại với hệ thống kho lạnh công suất lớn, gọn gàng và đẹp mắt. Đặc biệt, thấu hiểu nhu cầu mua hoa ngày một tăng cao của khách hàng, trung tâm mới với diện tích lên đến 1000m2, lớn hơn rất nhiều so với vị trí cũ nên sẽ có thêm nhiều không gian để trưng bày, giới thiệu và kinh doanh đa dạng các loại hoa tươi nội địa cũng như các loại hoa nhập khẩu, giúp khách hàng có nhiều chọn lựa. Trung tâm cũng sở hữu một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về hoa tươi, hứa hẹn sẽ là điểm mua hoa và các phụ liệu hỗ trợ ngành hoa đáng tin cây, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực này.
 

Đến tham dự buổi lễ, có đông đảo các khách mời là những khách hàng sỉ thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Dalat Hasfarm suốt thời gian qua. Về phía công ty, có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, giám đốc kinh doanh toàn quốc. 
 

Tại đây, khách mời không chỉ được tham qua những tác phẩm hoa độc đáo do nghệ nhân Dalat Hasfarm thiết kế, giới thiệu các giống hoa đẹp trong nước cũng như các loại hoa nhập khẩu mới lạ từ Ecuador, Nam Phi, Hà Lan… mà còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.
 

Hiện tại, Dalat Hasfarm đang sở hữu 11 cửa hàng bán lẻ, 05 trung tâm phân phối hoa tại các tỉnh, thành, hơn 45 quầy hoa ở các siêu thị trên toàn quốc . Với sự kiện khai trương trung tâm phân phối tại số 3 -5 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội lần này, Dalat Hasfarm đang từng bước đến gần hơn tầm nhìn phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thị trường hoa tươi Việt Nam cũng như miền Bắc.