Dalat Hasfarm - Nhà sản xuất hoa cắt cành hàng đầu thế giới

Dalat Hasfarm - Nhà sản xuất hoa cắt cành hàng đầu thế giới

Tin tức

28-05-2023

Đến với Dalat Hasfarm, bạn sẽ cảm nhận thế giới hoa thu nhỏ trong tầm tay của mình với hàng trăm sản phẩm hoa cắt cành đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã và yên tâm về chất lượng hoa luôn được Dalat Hasfarm kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người dùng.

Là doanh nghiệp cung ứng và xuất khẩu hoa tươi lớn nhất cả nước; trong năm 2022, sản lượng hoa tươi của Dalat Hasfarm đã đạt 350 triệu cành. Trong đó khoảng 50% sản lượng đã được tiêu thụ tại thị trường nội địa chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Cần Thơ và Hà Nội cùng các mạng lưới quầy hoa tại các siêu thị lớn và các cửa hàng bán lẻ mở rộng khắp các thành phố, tỉnh thành.

Dalat Hasfarm cũng tự hào là nhà xuất khẩu hoa tươi lớn nhất Đông Nam Á khi đã cung ứng các sản phẩm hoa cho thị trường 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tháng 1 năm 2020, công ty đã xuất sắc giành huy chương vàng ở hạng mục nhà sản xuất hoa cắt cành xuất sắc nhất thế giới do Hiệp hội ngành Công nghiệp Trồng trọt quốc tế tại Đức bình chọn và trao giải.

Dalat Hasfarm