Dalat Hasfarm ra mắt website mới với nhiều tính năng nổi bật

Dalat Hasfarm ra mắt website mới với nhiều tính năng nổi bật

Tin tức

20-03-2018

Tháng 3/2018, Công ty hoa tươi TNHH Dalat Hasfarm chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ: www.dalathasfarm.com với các tính năng nổi bật, giao diện hiện đại, thân thiện và nhiều tiện ích hơn. Trang web là cổng thông tin điện tử chính thức, cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động cũng như về sản phẩm, dịch vụ của Dalat Hasfarm đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Thiết kế hiện đại, tính năng nâng cao

So với thiết kế cũ, website mới được thiết kế gọn gàng, tính năng nâng cao, thân thiện với người dùng. Nhờ đẩy nhanh tốc độ truy cập, trang web mới cho phép khách hàng nhận được thông tin cập nhật về công ty và sản phẩm chỉ với vài cú nhấp chuột. Bằng công nghệ thiết kế thích nghi, website mới cho khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smartphone, máy tính bảng… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…).

Giao diện website mới

Website mới được thiết kế với bố cục rõ ràng, hệ thống, giúp khách hàng nhanh chóng có cái nhìn khái quát về Dalat Hasfarm ngay từ trang chủ. Thiết kế này cũng cho phép người dùng có thể truy cập các thông tin/sản phẩm mình quan tâm mà không phải mất nhiều lần click chuột tìm kiếm. Qua đó, người dùng có thể tìm thấy các nhóm sản phẩm nổi bật của Dalat Hasfarm gồm: Hoa Cắt Cành, Hoa Chậu, Ngọn Giống và Chế Phẩm Sinh học Bio Pro. Cũng tại trang chủ này, khách hàng sẽ cập nhật các thông tin/sự kiện mới nhất của công ty và những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ các tin tuyển dụng.

Là địa chỉ cung cấp thông tin về hoa tươi tin cậy

Với vị thế là nhà cung cấp hoa chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, Dalat Hasfarm luôn tiên phong trong việc cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất về hoa tươi trong nước và quốc tế. Vì thế, trang web mới cung cấp cho đối tác, khách hàng và người yêu hoa đầy đủ những tin tức thị trường, hoạt động của công ty qua hai dạng ngôn ngữ Anh – Việt.

Ngay từ trang chủ, khách hàng đã có thể tìm hiểu tổng quan về Dalat Hasfarm như thời gian thành lập, triết lý kinh doanh, tầm nhìn chiến lược với định hướng phát triển bền vững và quy mô sản xuất/phân phối hiện tại. Khi truy cập vào trang sản phẩm, khách hàng sẽ tìm thấy các loại hoa/cây giống đang được sản xuất bởi công ty. Đó là những thông tin chi tiết về tên các giống hoa, nguồn gốc, cách chăm sóc, độ bền trung bình, hình ảnh nổi bật và các thông tin về nhà cung cấp giống. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty đầu ngành, hỗ trợ đối tác, khách hàng sỉ và người tiêu dùng của Dalat Hasfarm có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng và chi tiết nhất. Từ đó, mang đến sự an tâm cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Điểm nổi bật nhất của website mới này là chức năng “Tìm điểm bán/cửa hàng gần nhất” – “Find your nearest store” giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng/điểm bán/trung tâm phân phối gần nhất với vị trí của mình hoặc 1 địa điểm xác định.

Một lý do nữa khiến người dùng vô cùng thích thú đó là khi truy cập vào website www.dalathasfarm.com, họ như được bước vào trang trại trồng hoa quy mô hơn 100 ha nhà kính của Dalat Hasfarm với đủ các loại hoa (Hồng, Thu Hải Đường, Sống Đời…) bằng những hình ảnh chân thực, sống động nhất. Hơn thế, những câu chuyện xuyên suốt 20 năm hình thành và phát triển của những thế hệ đã gắn bó cùng Dalat Hasfarm sẽ mang đến cho khách hàng và người yêu hoa nguồn cảm hứng bất tận. Tại đây, các bí quyết về kỹ thuật trồng hoa chuyên nghiệp cũng được Dalat Hasfarm hé mở. Người dùng sẽ cảm nhận như đang được trải nghiệm một hành trình khám phá thú vị ngay trên máy tính.

Ông Laurent Mossan, Giám đốc tiếp thị và kênh bán lẻ của Dalat Hasfarm cho biết, “Chúng tôi rất vui khi ra mắt website mới này với nội dung phong phú và liên tục được cập nhật. Những thông tin mới nhất về hoạt động của công ty cũng như những sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp các khách hàng trong và quốc tế cập nhật liên tục về các yêu cầu, xu hướng mới nhất của thị trường toàn cầu. Từ đó có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong việc tìm nguồn cung và quản lý chất lượng trong chuỗi cung ứng sản phẩm hoa tươi”.

Việc ra mắt website mới là một trong những bước tiến đổi mới của Dalat Hasfarm củng cố vị thế nhà cung cấp hoa chuyên nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á. Công ty hy vọng website mới sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy, kết nối tất cả khách hàng và người yêu hoa khắp nơi.

Dalat Hasfarm