Dalat Hasfarm tài trợ chương trình phẫu thuật nụ cười trẻ em

Dalat Hasfarm tài trợ chương trình phẫu thuật nụ cười trẻ em

Tin tức

19-05-2020

Ngày 18/5/2020, Dalat Hasfarm tiếp tục tài trợ chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch.

Chương trình do Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Hữu Nghị Vietnam-Cuba tổ chức.

Sàng lọc bệnh nhân

Kiểm tra tình trạng bệnh nhân để chuẩn bị cho ca mổ nụ cười

Dalat Hasfarm là đơn vị tài trợ, đã đồng hành cùng chương trình trong 3 năm qua, với các hoạt động gây quỹ bởi ý tưởng và đóng góp của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty nằm mục đích mang lại tương lai tươi sáng hơn cho những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh kém may mắn.

Cụ thể, trong năm qua, Dalat Hasfarm đã trích một phần tiền từ sản phẩm hoa bó bán tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc, để đóng góp vào quỹ. Số tiền thu được khoảng gần 500 triệu đồng, dự kiến sẽ thực hiện việc phẫu thuật cho 52 ca, trong 5 ngày làm việc.

Khi tham gia chương trình, tất cả bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch sẽ được khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám cũng như điều trị ngữ âm miễn phí theo quy chuẩn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của tổ chức.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng được hỗ trợ đi lại và ăn uống trong thời gian lưu viện.

Ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh bán sỉ và siêu thị toàn quốc Công ty Dalat Hasfarm, thể hiện sự mong muốn của Dalat Hasfarm, thông qua chương trình, giúp các bé có cuộc đời mới, tươi đẹp hơn, có những nụ cười nở hoa.

Và ông cũng hy vọng, sau khi có được nụ cười tươi đẹp, các bé sẽ trở thành những con ngoan, trò giỏi. Trở thành những công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Vietnam-Cuba, các tình nguyện viên, phụ huynh các bé… giúp cho các bé có cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp hoạt động của chúng ta càng thêm ý nghĩa.

Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh bán sỉ và siêu thị toàn quốc Công ty Dalat Hasfarm

Cùng với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Hữu Nghị Vietnam-Cuba và đơn vị tài trợ Công ty TNHH Dalat Hasfarm chắc chắn sẽ đem lại nhiều nụ cười hơn, nhiều cơ hội hơn để các em vững tin hòa nhập cộng đồng.

Dalat Hasfarm là công ty chuyên sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Dalat Hasfarm hoạt động theo định hướng phát triển bền vững, nâng cao trách nhiệu đối với xã hội, cộng đồng.

Đồng hành cùng chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch, đã một phần hiện thực hoá định hướng nâng cao trách nhiệm đối với xã hội của Dalat Dasfarm, góp phần nhắc nhở mỗi nhân viên Dalat Hasfarm bên cạnh trách nhiệm đối với công ty, còn có trách nhiệm đối với gia đình và cộng đồng xã hội.

Dalat Hasfarm