Dalat Hasfarm tặng hoa ủng hộ tinh thần “chiến sĩ áo trắng”

Dalat Hasfarm tặng hoa ủng hộ tinh thần “chiến sĩ áo trắng”

Tin tức

09-04-2020

Mang niềm tin rằng hoa tươi giúp xoa dịu căng thẳng, ủng hộ tin thần của những “chiến sĩ áo trắng”, Dalat Hasfarm vừa gửi tặng những mẫu hoa tươi, góp phần động viên những người hùng trên mặt trận chống dịch Covid-19.

Trong không gian bệnh viện căng thẳng, đội ngũ Y, Bác sĩ đều tất bật lo công tác chống dịch, cách ly. Cần có những lời động viên nhau, cảm thông cho nhau. Hiểu những khó khăn các bệnh viện đang đối mặt, Dalat Hasfarm mong muốn góp một phần nhỏ để động viên tinh thần đội ngũ Y, Bác sĩ trong mặt trận chống dịch.

Dalat Hasfarm hy vọng, với những mẫu hoa nhỏ xinh, sẽ giúp cho không gian bệnh viện giảm đi căng thẳng, nụ cười trở lại trên môi của những “chiến sĩ áo trắng”.

Trong thời điểm hạn chế tiếp xúc nhiều người theo chỉ đạo của Chính phủ, Dalat Hasfarm đã nghiêm túc chấp hành, chỉ kịp gửi hoa đến đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền và Bệnh viện Xanh Pôn.

Hy vọng trong thời gian tới, những mẫu hoa tươi, xinh xắn sẽ gửi đến nhiều Y, Bác sĩ hơn nữa để góp phần động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn của những “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm đối mặt dịch Covid-19.

Thông qua hoa tươi, Dalat Hasfarm mong muốn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới đội ngũ Y, Bác sĩ hiện đang làm việc tại các bệnh viện và cơ sở y tế. Mong rằng những lời chúc, những đóa hoa tươi khi đến tay bác sĩ và những người dân đang phải cách ly sẽ góp phần làm vơi đi những mệt mỏi, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

Dalat Hasfarm