Dalat Hasfarm tham gia lễ hội hoa 2012

Dalat Hasfarm tham gia lễ hội hoa 2012

Tin tức

23-01-2013

Lễ hội hoa Đà Lạt là lễ hội văn hóa du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức cứ 2 năm một lần tại thành phố ngàn hoa. Tham dự Lễ hội hoa chủ đề “Đà Lạt - Thành phố Festival hoa” lần này, Dalat Hasfarm mang đến rất nhiều chương trình đặc sắc cũng như các tác phẩm hoa nghệ thuật với mong muốn đem lại cho quý du khách một chuyến du xuân đáng nhớ tại thành phố hoa.

Lễ hội năm nay diễn ra từ ngày 30/12/2011 đến ngày 3/1/2012. Khu vực vòi phun nước ngay tại trung tâm thành phố được trang trí với 5 chú thiên nga xinh đẹp kết bằng hoa tươi cao cấp Dalat Hasfarm. Những con đường, vỉa hè dẫn ra khu trung tâm cũng được phủ đầy hoa tươi, mang lại những sắc màu vô cùng tươi mới cho thành phố.
Chủ đề đêm khai mạc năm nay sẽ là “Hoa và ánh sáng”, Dalat Hasfarm vinh dự đảm nhận vai trò trang trí cho toàn bộ lễ đài, sân khấu để đảm bảo hiệu ứng đặc sắc nhất khi các tác phẩm trang trí bằng hoa được kết hợp với ánh đèn màu. Xe hoa diễu hành của Dalat Hasfarm tái hiện hình tượng hai chiếc giày Hà Lan kết bằng hoa tươi mở ra chủ đề “Sắc màu Hà Lan trên cao nguyên” của công ty.
Tại Vườn hoa Thành phố, Dalat Hasfarm cũng có một gian hàng với những phối cảnh hoa vô cùng đặc sắc. Cùng phối hợp với Đại sứ quán Hà Lan, chiếc cối xay gió và vườn hoa tulip đủ sắc màu cũng có mặt tại gian hàng. Biểu tượng cho tình yêu được kết bằng hoa hồng đủ sắc màu cũng được mang đến triển lãm. Tiểu cảnh vườn Nhật trang trí với hoa cúc và các loại hoa chậu cũng mang đến nhiều góc nhìn tươi mới cho du khách. Ngoài ra, những loại hoa quen thuộc của Dalat Hasfarm cũng được trưng bày và trang trí tại nhiều không gian khác nhau của Lễ hội.
Cửa hàng hoa tươi cao cấp của Dalat Hasfarm cũng được phủ đầy với vô vàn những sắc màu hoa tươi mới. Hưởng ứng tích cực cho phong trào “Nhãn hiệu xanh” do ban lãnh đạo tỉnh phát động, những chiếc xe đạp kết đầy hoa tươi cũng được trang trí ngay tại cửa hàng, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến quý du khách tham quan.
Dalat Hasfarm đã vinh dự nhận được giải thưởng “Gian hàng hoa đẹp nhất” tại triển lãm cũng như sự khen tặng của Ban lãnh đạo tỉnh về những thành tích xuất sắc trong việc tổ chức thành công lễ hội hoa năm 2012.
Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những hình ảnh đầy màu sắc của lễ hội và cùng mở ra một năm mới an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.