Dalat Hasfarm tổ chức trình diễn hoa tươi tại Đà Lạt

Dalat Hasfarm tổ chức trình diễn hoa tươi tại Đà Lạt

Tin tức

24-07-2013

Nhân dịp Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng mới tại 01-Nguyễn Thị Minh Khai-TP Đà Lạt, ngày 20/7/2013 đã diễn ra chương trình cắm hoa nghệ thuật mang chủ đề “Sắc màu cao nguyên” thu hút gần 100 khách mời là những người yêu hoa Dalat Hasfarm.
 
 
Tại buổi trình diễn này, khách hàng đã mãn nhãn với tài năng cắm hoa thật tuyệt vời của nghệ nhân Evelien Logtenberg - Hà Lan, cùng với sự nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế trong các tác phẩm trình diễn của nghệ nhân Thu Lệ - Dalat Hasfarm. Đã có15 mẫu trình diễn đã lần lượt ra đời bởi 2 nghệ nhân cùng hơn 30 tác phẩm được thực hiện bởi các khách hàng tham dự. Từ hoa bàn tiệc đêm giáng sinh, đến hoa cưới hiện đại và hoa trang trí sự kiện cho khách sạn.
 
 
Chị Đinh Thị Thanh Xuân - chia sẻ sau khi thực hiện được mẫu hoa của mình: “Tôi đã thực sự bất ngờ và hào hứng với cách sử dụng những vật dụng tái chế để tạo nên những tác phẩm hoa tuyệt đẹp mà không cần phải tốn thật nhiều tiền.”
 
 
Cuối buổi trình diễn, khách hàng đều nhận được một giấy chứng nhận của công ty TNHH Agrivina - Dalat Hasfarm cùng với phần quà hấp dẫn gồm hoa và phiếu ưu đãi 15% áp dụng đến hết tháng 9/2013.
 
 
Chương trình sẽ còn được tiếp tục tại Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm - Crescent 3-14, 109 Tôn Dật Tiên, quận 7, TP Hồ Chí Minh vào ngày 17/08/2013.