Dừng hoạt động 2 cửa hàng ở Hà Nội

Dừng hoạt động 2 cửa hàng ở Hà Nội

Tin tức

24-04-2020

Thay đổi định hướng hoạt động kinh doanh và phân phối sản phẩm hoa tươi, Dalat Hasfarm thông báo đóng cửa 2 cửa hàng bán lẻ hoa tươi tại Hà Nội.

Từ ngày 20/4/2020, hệ thống cửa hàng bán lẻ Dalat Hasfarm ngừng hoạt động tại:

Cửa hàng Nguyễn Chí Thanh, địa chỉ 29 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cửa hàng Bạch Mai, địa chỉ 145 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Bạch Mai thời điểm còn hoạt động

Dalat Hasfarm chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty tại 2 cửa hàng trong thời gian qua, để không ảnh hưởng đến nhu cầu thưởng thức hoa của khách hàng, Dalat Hasfarm phục vụ hoa hoa trực tuyến tại: //shop.dalathasfarm.com/hanoi/ hoặc hotline: (028) 38 333 000.

Ngoài ra, hệ thống cửa hàng bán lẻ hoa tươi Dalat Hasfarm vẫn còn hoạt động tại các cửa hàng:

- 73 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024 39413031

- 19 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 3227 2303

Khách cũng có thể đặt hoa trực tuyến tại fanpage Dalat Hasfarm Flower Shop Hà Nội: //www.facebook.com/hasfarmhanoi

Trên hành trình mang hoa tươi, đẹp đến khách hàng, Dalat Hasfarm luôn trồng những sản phẩm hoa sạch, an toàn nhất. Liên tục nghiên cứu giống hoa mới, làm đa dạng sản phẩm từ hoa chậu đến hoa cắt cành.

Hoa Dalat Hasfarm được trồng bởi công ty theo công nghệ sạch, thân thiện môi trường bằng chế phẩm sinh học Bio Pro, như hoa Hồng cao cấp, Thuỷ Tiên cao cấp và hàng chục loại hoa cắt cành đặc sắc khác như Hồng, Cúc, Calimero, Rose Lily, Cát Tường, Lily... bên cạnh các dòng hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và Nam Phi.

Sản phẩm hoa chậu cũng rất đa dạng, đặc sắc, với độ ứng dụng cao cho cả trong nhà và ngoài trời như Lan Ý, Cẩm Tú Cầu, Sống Đời, Anh Thảo, Hồng Môn, Cúc Pico, Cúc Họa Mi, Phong Lộc Hoa… cũng sẽ được công ty chuyển hàng tuần từ Đà Lạt tới Hà Nội để phục vụ nhu cầu của người yêu hoa tại địa phương.

Dalat Hasfarm

Tin tức & sự kiện khác

Xem thêm