Flower Workshop với nhiều tác phẩm độc đáo cùng Nghệ nhân quốc tế Michael Van Namen

Flower Workshop với nhiều tác phẩm độc đáo cùng Nghệ nhân quốc tế Michael Van Namen

Tin tức

15-06-2023

Là sự kiện lần đầu được tổ chức bởi Dalat Hasfarm, Flower Workshop được tạo ra với mong muốn tạo nên một ngày hội giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm những điều mới mẻ dành riêng cho cộng đồng Florist, dành cho những ai đang làm việc trong ngành hoa và có đam mê sáng tạo nên những tác phẩm hoa nghệ thuật.

Mang đến trải nghiệm cùng nhiều phong cách cắm hoa riêng biệt, buổi Flower Workshop cùng nghệ nhân quốc tế Michael Van Namen được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vừa qua đã khiến nức lòng giới yêu hoa.

Không chỉ mang đến những tác phẩm trình diễn với hoa tươi được kết hợp giữa phong cách hiện đại của châu Âu pha lẫn nét mộc mạc của châu Á, Michael Van Namen còn truyền tải tình yêu hoa thuần khiết thông qua những câu chuyện lắng đọng về cái duyên để trở thành một florist chuyên nghiệp.

Trong không gian đầy sắc màu nghệ thuật với đa dạng các loại hoa mà Dalat Hasfarm đặc biệt dành riêng cho người tham gia, nhiều tác phẩm hoa mang đầy sự sáng tạo ngẫu hứng cũng đã được ra đời.

Dalat Hasfarm hy vọng rằng buổi Flower Workshop sẽ trở thành một buổi trải nghiệm cắm hoa thật thi vị và nhiều cảm xúc, đánh thức giác quan và cảm hứng nghệ thuật cho những người yêu hoa để ngày càng có nhiều tác phẩm hoa nghệ thuật được ra đời và tô điểm thêm cho sắc màu cuộc sống.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Flower Workshop:

Xem thêm tại: Link