Hasfarm đạt Giải Vàng - Nhà Sản Xuất hoa cắt cành số một thế giới 2020

Hasfarm đạt Giải Vàng - Nhà Sản Xuất hoa cắt cành số một thế giới 2020

Tin tức

06-02-2020

Đầu năm 2020, tại IPM Essen, Đức, Công ty Hasfarm (Công ty mẹ của Dalat Hasfarm) đã vinh dự được trao giải Vàng cho hạng mục Sản xuất hoa trong khuôn khổ giải thưởng dành cho các Công ty Sản Xuất Hoa Hàng Đầu thế giới năm 2020, do Hiệp Hội Ngành Công Nghệ Trồng trọt-Làm vườn Quốc Tế (AIPH) tổ chức.

Trong số 32 công ty sản xuất hoa nổi tiếng thế giới, Hasfarm được đề cử vào danh sách “10 Công Ty Sản Xuất Hoa Tiêu Biểu Của Năm 2020” và hội đồng đánh giá quốc tế đã quyết định trao Giải Vàng hạng mục Sản xuất Hoa cắt cành - cho công ty Hasfarm.

Được biết, để được đề cử vào danh sách này, các công ty phải chứng minh được năng lực về nhiều khía cạnh như tài chính, chất lượng & sản lượng hoa trồng, định hướng thị trường, tính đổi mới và sáng tạo, chính sách nguồn nhân lực và một số điều kiện khác được yêu cầu bổ sung khi thẩm định.

Công ty Hasfarm rất tự hào với Giải thưởng vừa đạt được, đồng thời xem đây là Món quà ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Chúng tôi muốn dành tặng Giải thưởng này đến 5,000 nhân viên mẫn cán của công ty,  các cổ đông, và sau cùng nhưng không kém phần quan trọng, xin tặng đến tất cả khách hàng thân thiết đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 25 năm qua.