Hoa hồng và ngày Lễ tình nhân

Hoa hồng và ngày Lễ tình nhân

Tin tức

14-02-2014

Không khí lễ tình nhân 14 tháng 2 đang tràn ngập khắp hành tinh của chúng ta. Hòa chung không khí đó, các cặp tình nhân đang háo hức tìm kiếm cho người yêu những món quà đặc biệt cho buổi hẹn hò lãng mạn sắp tới. Hoa là một trong lựa chọn cho các cặp tình nhân mùa lễ yêu thương này.
 

Để chuẩn bị cho mùa lễ tình nhân năm này, các shop tại Dalat Hasfarm đã trưng bày nhiều loại hoa khác nhau cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Đặc biệt, mùa lễ này, công ty có hơn 50 loại hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau được phát triển độc quyền từ công ty và nhập khoảng 20 loại Ecuedo, Hà Lan với nhiều màu sắc độc đáo và kích thước hoa lớn.

Cũng giống như con người, có hàng trăm hàng ngàn loại hoa khác nhau và mỗi loài hoa có ý nghĩa riêng của nó. Hoa hồng là một trong những loài hoa đựợc chọn trong ngày đặc biệt này. Chúng là một trong những biểu tượng của tình yêu, danh vọng nên chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng đựợc tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa và được chọn để làm món quà ý nghĩa cho dịp lễ đặc biệt này.

Sự bất diệt của tình yêu, là câu nói vĩnh hằng “I love you”, hoa hồng nhung còn thể hiện được vẻ đẹp và sự hoàn hảo. Một bó hoa hồng nhung là một trong những món quà hoàn hảo cho tình yêu của bạn với người ấy. Với ý nghĩa kiểu diễm và sang trọng, hoa hồng màu hồng nhạt thể hiện sự ái mộ mà bạn dành cho một người bạn, một người khác phái. Đây sẽ là một món quà nhẹ nhàng và tinh tế hơn đối với những bạn muốn nói tình cảm của mình vào ngày lễ này.

Sự tươi sáng, mang phong cách trẻ trung, thể hiện tình cảm ấm áp, sự hạnh phúc là ý nghĩa của hoa hồng vàng. Với tình cảm ấm áp và trong sáng ấy, hoa hồng vàng đựợc tặng để thể hiện một tình bạn trong sáng. Hoa hồng trắng đựợc sử dụng để trang trí tại nhà thờ, trong ngày trọng đại của cuộc đời, ngày cưới. Sở dĩ người ta chọn hoa hồng trắng cho dịp trọng đại này bởi vì nó thể hiện một điều khởi đầu mới. Hoa hồng trắng còn biểu trưng cho danh dự và sự tôn kính, đó cũng là lí do đựợc đặt tại những nơi tưởng nhớ người đã đi.

Biểu tượng cho một sắc đẹp không lẫn với bất kí ai, hoa hồng tím sẽ là món quà các bạn gái rất thích. Hoa hồng tím thể hiện một tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với nhiều ý nghĩa khác nhau của những loại hoa hồng, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm một món quà phù hợp cho người ấy trong dịp lễ tình nhân. Viết thêm một tấm thiệp về ý nghĩa loại hoa bạn chọn cho người ấy sẽ làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn.

Đến các Shop hoa của Dalathasfarm có tại Quận 1, quận 3 và quận 7 để tìm kiếm cho một nửa của mình những bó hoa đẹp nhất nhé!

(Sưu tầm từ Proflowers.com)