Hoa Tươi Dalat Hasfarm khoe sắc tại ELLE FASHION JOURNEY 2016

Hoa Tươi Dalat Hasfarm khoe sắc tại ELLE FASHION JOURNEY 2016

Tin tức

07-10-2016

Tối ngày 30/9 và 1/10 vừa qua, tại trung tâm GEM Center (TP.HCM), giới mộ điệu thời trang đã có dịp hội ngộ trong chương trình ELLE Fashion Journey 2016 do tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức. Với chủ đề Inspiring Vietnam, chương trình đã mang đến những bộ sưu tập mới nhất của 8 nhà thiết kế trong và ngoài nước. Đặc biệt, tại ELLE Fashion Journey năm nay, Dalat Hasfarm vinh dự là nhà tài trợ hoa tươi cho chương trình, đảm nhận việc thiết kế và trang trí không gian của trung tâm GEM Center tinh tế và sang trọng.
 

Dalat Hasfarm vinh dự là một trong những nhà tài trợ của ELLE Fashion Journey 2016
 
Lấy cảm hứng từ sắc màu của năm 2017 - màu xanh denim, thảm xanh của ELLE Fashion Journey được thiết kế từ hoa và phụ liệu gây ấn tượng với đông đảo các vị quan khách là những nghệ sỹ, người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước như ca sỹ Hồng Nhung, hoa khôi áo dài Lan Khuê, hoa hậu Phạm Hương…. 
 

Sự kết hợp giữa hoa và phụ liệu tạo điểm nhấn cho thảm xanh ELLE Fashion Journey 2016 
 
Hoa khôi Lan Khuê đang tạo dáng tại thảm xanh đầy hoa của Dalat Hasfarm
 
Nền hoa trắng – xanh khiến hot blogger Yumi Dương thêm nổi bật
 
Quán quân The Face - Phí Phương Anh rạng rỡ trước dàn hoa lung linh

Ngoài ra, Dalat Hasfarm còn trang trí bàn tiệc từ các loại hoa calimero, cẩm tú cầu, hoa hồng trắng… kết hợp cùng chất liệu vải tông màu denim mang đến sự nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.
 

Những bình hoa xinh xắn trên bàn tiệc của ELLE Fashion Journey 2016
 
Bàn đón khách được trang trí bằng hoa tươi Dalat Hasfarm
 
Sau 2 đêm diễn, ELLE Fashion Journey 2016 đã khép lại thành công tốt đẹp. Chương trình đã thu hút đông đảo các ngôi sao nổi tiếng, hơn 500 khách mời là đại diện của các ngành hàng thời trang và hơn 100 nhà báo trong và ngoài nước đến đưa tin mỗi đêm. Qua đây, tạp chí ELLE Việt Nam cũng gửi đến các nhà tài trợ những bó hoa tươi thắm nhất mang thương hiệu Dalat Hasfarm.
 

Các nhà tài trợ nhận những bó hoa tươi thắm mang thương hiệu Dalat Hasfarm