Khai mạc triển lãm “Hoa và cuộc sống” - sắc màu mới

Khai mạc triển lãm “Hoa và cuộc sống” - sắc màu mới

Tin tức

06-09-2013

Sáng 30/8, tại Hà Nội, Công ty hoa tươi Dalat Hasfarm phối hợp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức Triển lãm “Hoa và cuộc sống.”
Đây là lần đầu tiên Công ty Dalat Hasfarm giới thiệu hoa nhập khẩu từ Hà Lan và Ecuador - 2 nền công nghiệp hoa lớn nhất thế giới, thu hút hàng ngàn người yêu hoa Hà Nội đến tham quan thưởng lãm.
Nhân dịp này, ông Aad Gordjin - Tổng giám đốc công ty hoa tươi Dalat Hasfarm đã bày tỏ lời cám ơn chân thành đến những người phụ nữ Việt Nam: “Từ những ngày thành lập công ty 20 năm về trước, đến nay chúng tôi đã trở thành công ty sản xuất hoa lớn nhất Đông Nam Á và điều này có được là nhờ một phần to lớn vào những người phụ nữ Việt Nam. Trong số 2.200 công nhân viên của chúng tôi trên khắp toàn quốc, phụ nữ chiếm tới 70%. Con số phần trăm này còn lớn hơn nếu nhìn vào lượng khách hàng của chúng tôi. Khoảng hơn 90% khách hàng của Dalathasfarm cũng là phụ nữ!”
 
 
Triển lãm đa dạng với các chủ đề: trang trí nội thất, trang trí ngày cưới, hoa mang phong cách ấn tượng, trưng bày những tiểu cảnh về hoa..., “Hoa và cuộc sống” mang màu sắc tươi mới với những không gian sắp đặt hài hòa, tự nhiên, vừa thể hiện nét dịu dàng, lãng mạn của người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày, vừa thể hiện sự tinh tế qua bàn tay của những nghệ nhân nổi tiếng trên khắp đất nước.
Trong khuôn khổ triển lãm, Dalat Hasfarm đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng trình diễn nghệ thuật cắm hoa; hướng dẫn cắm hoa cho khách tham quan; giới thiệu các sản phẩm phụ trợ trong ngành hoa tươi; giới thiệu sản phẩm hoa, cây cảnh; bán hàng và tặng quà khách tham quan; giới thiệu các ấn phẩm, tạp chí liên quan đến ngành hoa...
 
 
Một số hình ảnh tại triển lãm "Hoa và Cuộc sống":
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(Trích nguồn Kim Dung/ VOV online)