Khai trương chính thức cửa hàng Nơ Trang Long

Khai trương chính thức cửa hàng Nơ Trang Long

Tin tức

19-12-2021

 

Sau gần nửa năm đóng cửa do giãn cách, các cửa hàng hoa tươi của Dalat Hasfarm đã hoạt động lại từ tháng 10, 2021 để đáp ứng nhu cầu hoa tươi cho những sự kiện đặc biệt cuối năm. Đồng thời, công ty tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Sáng ngày 18/12/2021, cửa hàng hoa tươi mới của Dalat Hasfarm tọa lạc tại 56 Nơ Trang Long, P14 Quận Bình Thạnh đã tổ chức lễ khai trương chính thức cùng các chương trình ưu đãi và quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng.

Cửa hàng Nơ Trang Long có khu vực mặt tiền thoáng đãng và rộng rãi, nằm trên trục đường lớn nhưng không quá tải lưu thông, giúp khách mua hoa có thể thuận tiện dừng chân tham quan và thoải mái chọn lựa các sản phẩm hoa tươi chất lượng cao. 

 

Các sản phẩm đặc trưng của Dalat Hasfarm như hoa chậu, hoa cành, đất hữu cơ… được cung cấp trực tiếp từ trang trại công nghệ cao của công ty tại Đà Lạt. Cửa hàng cũng phục vụ các mẫu hoa thiết kế cho mục đích chúc mừng và kỷ niệm với đội ngũ chuyên viên cắm hoa giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Bên cạnh cửa hàng Nơ Trang Long, thứ ba vừa qua, công ty cũng đã mở bán cửa hàng tại Xã Đàn, Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng bán lẻ của Dalat Hasfarm lên 19 cửa hàng trên toàn quốc.

 

Phục vụ nhu cầu trưng bày, trang trí trong mùa Giáng Sinh và Năm mới, Dalat Hasfarm giới thiệu các sản phẩm nổi bật như Tùng thơm, Trạng nguyên, cây thông tươi nhập khẩu… và các loại hoa chậu có màu sắc phong phú, độ bền dài từ 3-6 tuần.  Khách hàng có thể mua cây chậu thô hoặc đã trang trí, dạng combo đã thiết kế sẵn và các chậu quà tặng tại hệ thống 19 cửa hàng trên toàn quốc, hoặc đặt hoa online trên trang//shop.dalathasfarm.com

Một số hình ảnh từ lễ khai trương cửa hàng: