Khai trương cửa hàng hoa tươi tại khu Bán Nguyệt (Crescent) - PMH, q.7, Hồ Chí Minh

Khai trương cửa hàng hoa tươi tại khu Bán Nguyệt (Crescent) - PMH, q.7, Hồ Chí Minh

Tin tức

23-01-2013

Dalat Hasfarm® vừa khai trương cửa hàng hoa tươi cao cấp tại khu Bán Nguyệt (Crescent) - Phú Mỹ Hưng, quận 7, tp Hồ Chí Minh.
 

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực hoa tươi, Dalat Hasfarm đã tạo dựng một không gian đặc biệt gần 200 m2 của hàng ngàn bông hoa tươi đua nhau khoe sắc mỗi ngày. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp rực rỡ từ vô vàn cành hoa xuất khẩu cao cấp nhất của Dalat Hasfarm đang được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới… đến những loại hoa mới lạ đến từ khắp các châu lục xa xôi.

Ông Bernhard Schenke - Phó tổng giám đốc Dalat Hasfarm tâm sự: “Đến với Dalat Hasfarm bạn sẽ không đơn giản là đến một cửa hàng để mua hoa. Chúng tôi đem lại cho bạn một trải nghiệm hoa. Tại đây, bạn chia sẻ, tâm tình với hoa Dalat Hasfarm để cảm nhận được À, hoa đang nói với bạn, hoa đang làm đẹp tâm hồn bạn và làm đẹp cuộc sống của bạn .”
 

Ngay trong những ngày đầu khai trương, Dalat Hasfarm đã chuẩn bị hơn 2 000 tặng phẩm hoa dành cho những khách hàng may mắn đến với cửa hàng trong dịp này.

Tại lễ khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm, chị Quỳnh Hoa - MC hàng đầu, một người tổ chức nghệ thuật và cũng là ca sĩ nhóm hát Phù Sa đã tươi cười chia sẻ: “Đối với Quỳnh Hoa, gia đình là quan trọng nhất. Vì thế mình luôn cố gắng dành thời gian và những gì tốt nhất để chăm sóc gia đình. Khi ngắm nhìn những bông hoa đẹp tại cửa hàng của Dalat Hasfarm và tự tay cắm một bình hoa, đơn giản thôi, mộc mạc thôi nhưng lại đem đến không khí gia đình mình một niềm vui khó tả.”
 
 
Năm 2012, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Dalat Hasfarm tại Việt Nam. Đến nay, Dalat Hasfarm xuất khẩu hằng năm trên dưới 80 triệu cành hoa. Ông Thomas Hooft - Tổng giám đốc người Hà Lan, là người đã đưa Việt Nam vào bản đồ hoa thế giới và được mệnh danh là người trồng hoa số một Đông Nam Á. Dựa vào ưu thế khí hậu ôn hòa của vùng cao nguyên Việt Nam, Dalat Hasfarm® canh tác quanh năm các sản phẩm đa dạng từ hoa cắt cành, lá trang trí, hoa chậu đến các loại ngọn giống. Dalat Hasfarm® cũng là tiên phong trong việc nhập khẩu và phát triển các loại hoa cao cấp từ Hà Lan và nhiều nước trên thế giới.