Mãn nhãn với gian hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại ngôi làng Hà Lan

Mãn nhãn với gian hàng hoa tươi Dalat Hasfarm tại ngôi làng Hà Lan

Tin tức

27-11-2013

Ngôi làng Hà Lan tổ chức tại TP HCM cũng nhằm mục tiêu củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ của Việt Nam và Hà Lan ở nhiều lĩnh vực mới.Chiều ngày 22/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan đã tổ chức khai mạc “Ngôi làng Hà Lan” tại Công viên 23/9 (TP HCM) với chủ đề: Thương mại và sự phát triển bền vững. Ngôi làng Hà Lan" thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Sự kiện “Ngôi làng Hà Lan” tại TP HCM là sự kiện hướng đến kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hà Lan.
 
 
Một con phố xinh đẹp ở Hà Lan


Nét hấp dẫn của “Ngôi làng Hà Lan” 2013 là những điểm nổi bật về văn hóa, con người. Đặc biệt là sự phát triển, đổi mới, hiện đại của đất nước Hà Lan trong những năm gần đây.
Hà Lan là đối tác của Việt Nam về văn hóa, kinh tế ở nhiều lĩnh vực như tài chính, môi trường, cơ sở hạ tầng… Thông qua sự kiện này, sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương giữa Hà Lan và Việt Nam. Đồng thời tạo cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước đẩy mạnh hợp tác lâu dài.

Dalat Hasfarm vinh dự được chọn là đối tác thiết kế hoa cho sự kiện Làng Hà Lan năm nay.
 

Con phố tấp nập người tham quan
 
 

Dalat Hasfarm đã chuẩn bị gần 10.000 chậu hoa các loại và khu vực thiết kế hoa có quy mô trên 200 m2 của 15 nghệ nhân cắm hoa. Các sản phẩm hoa chậu Dalat Hasfarm được tuyển chọn để trang trí cho Làng Hà Lan gồm có: hoa Hồng Môn, Râm Bụt, Thu Hải Đường, Cúc, Trạng Nguyên…
 
 
 

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này, Dalat Hasfarm còn tổ chức gian hàng hoa với chương trình hướng dẫn cắm hoa mỗi tối nhằm giới thiệu đến những người tham gia sự kiện và bạn bè quốc tế vẻ đẹp tự hào của hoa Đà Lạt và các sản phẩm hoa tươi độc đáo mới lạ từ Dalat Hasfarm như hoa Calimero, Lily Peru, Tiểu hồ điệp... Gian hàng của Dalat Hasfarm tại làng Hà Lan thu hút đông đảo sự quan tâm với chương trình hướng dẫn cắm hoa mỗi tối
 
Gian hàng của Dalat Hasfarm tại làng Hà Lan thu hút đông đảo sự quan tâm với chương trình hướng dẫn cắm hoa mỗi tối