Người Việt Nam yêu hoa nhất thế giới

Người Việt Nam yêu hoa nhất thế giới

Tin tức

12-04-2021

Theo ông Aad Gordijn - Tổng giám đốc Công ty Dalat Hasfarm, hoa gắn liền với đời sống hàng ngày và văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Tổng giám đốc người Hà Lan có 9 năm làm việc tại Việt Nam tin rằng chính tình yêu và văn hóa trưng bày sử dụng hoa tươi đã truyền cảm hứng và tạo động lực để Công ty Dalat Hasfarm liên tục đổi mới, cải thiện chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Đồng thời, công ty cũng mở rộng thêm nhiều địa chỉ mua hoa thuận tiện để tiếp cận và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Phát biểu tại buổi khai trương cửa hàng hoa Dalat Hasfarm thứ 17, vào ngày 3/4 (tại 85 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM), ông Aad Gordijn cho biết công ty rất vinh dự khi đươc hoạt động và phát triển tại Việt Nam - một trong những quốc gia yêu hoa nhất thế giới. Cửa hàng Dalat Hasfarm mới nhất đặt tại vị trí trung tâm và là điểm nối giao thông của nhiều quận nội thành với mật độ lưu thông mua sắm tấp nập.

Nhờ vào thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cửa hàng mới đã nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng dù mới hoạt động thời gian ngắn. Ngoại trừ khu vực các loại hoa cành và hoa thiết kế dịch vụ, phụ liệu hoa, cửa hàng mới Nguyễn Thái Học còn có khu vực dành riêng cho hoa chậu trên tầng một, giúp khách có không gian chọn hoa thoải mái, dễ dàng.

Hình ảnh shop Nguyễn Thái Học từ bên ngoài

Hình ảnh shop Nguyễn Thái Học

Một số hình ảnh tại Lễ Khai Trương shop Quận 1 vào ngày 3/4/2021 vừa qua: