Sản phẩm Hasfarm Greens+ đã có mặt tại các cửa hàng và siêu thị

Sản phẩm Hasfarm Greens+ đã có mặt tại các cửa hàng và siêu thị

Tin tức

29-09-2021

Dalat Hasfarm tiếp tục giới thiệu ra thị trường sản phẩm Hasfarm Greens+, thương hiệu rau củ cao cấp từ trang trại riêng biệt của công ty tại Đà Lạt. Các sản phẩm Hasfarm Greens+ luôn tươi ngon và bảo đảm an toàn nhờ vào ứng dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.


Sản phẩm Hasfarm Greens+ tại cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm

 

Để góp phần mang lại rau củ tươi sạch cho khách hàng thân thiết trong thời gian giãn cách, công ty đã ra mắt thương hiệu Hasfarm Greens+ lần đầu tiên thông qua các cửa hàng hoa tươi vào tháng 7 năm nay.

 

 

Một trong những giỏ quà tặng rau củ do  cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm thực hiện

 

Từ tháng 9, 2021, sản phẩm Hasfarm Greens+ cũng đã có mặt tại nhiều cửa hàng chi nhánh của các đối tác phân phối, bao gồm chuỗi siêu thị lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Big C, Lotte Mart… cùng các cửa hàng thực phẩm và siêu thị tiện lợi.

 

 

Sản phẩm Hasfarm Greens+ hiện đã có mặt tại các siêu thị

 

Sau 2 tháng ra mắt, rau củ của Hasfarm Greens+ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ vào chất lượng tốt và bao bì chuyên nghiệp. Công ty đã cung cấp những thùng quà rau củ cho nhiều doanh nghiệp để làm quà tặng động viên nhân viên. Đồng thời, Dalat Hasfarm cũng đã dành tặng hàng nghìn phần quà tặng rau củ, thực phẩm thiết yếu cho các gia đình gặp khó khăn.

 

Thông tin thêm về Hasfarm Greens+ và nơi mua hàng, vui lòng truy cập website www.hasfarmgreens.com

 

Dalat Hasfarm