Share ảnh nhận quà

Share ảnh nhận quà

Tin tức

10-03-2014

Vừa qua, cuộc thi Share ảnh nhận quà mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trên fanpage www.facebook.com/hoatuoi.dalathasfarm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo các bạn trẻ.

Thời gian cuộc thị diễn ra từ ngày 28/2 đến 0 giờ ngày 6/3. Trong thể lệ, các bạn sẽ chọn một trong 3 ảnh và share đến page cá nhân của mình hoặc bất cứ người phụ nữ nào mà bạn yêu quý cùng một lời chúc ý nghĩa nhất.
 

Người đoạt giải nhất là người có số LIKE nhiều nhất trên hình ảnh đã SHARE. Hai người có số lượng LIKE nhiều tiếp theo sẽ nhận được hai giải đồng hạng. Giải thưởng cho người thắng cuộc sẽ nhận được một trong ba bó hoa cùng với một voucher trị giá 1 triệu đồng sử dụng tại nhà hàng Sumo BBQ hay Kitchi Kitchi. Hai giải đồng hạng sẽ nhận được một trong ba bó hoa.

Với bài thơ sâu sắc, chứa đựng tất cả tình cảm của mình, bạn có cái tên trên face là Tita Miha đã dành được giải nhất với 1.727 likes. Hai bạn đồng giải nhì là Dung Nguyen với 923 likes và bạn Tony Ars là 862 likes.

Vào ngày 8 tháng 3, các bạn đoạt giải đã đến nhận giải thưởng trong khuôn mặt rạng rỡ và nhận được bó hoa tươi xinh xắn và chất lượng nhất từ Dalat Hasfarm.


Bạn Tita MiHa nhận giải nhất

 

Hai bạn đồng giải trong cuộc thi “Share ảnh nhận quà”

Shop Dalat Hasfarm hứa hẹn tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa để các bạn không chỉ là mua hoa tại Dalat Hasfarm mà còn được trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bài thơ bạn Tita MiHa dành tặng cho tất cả người phụ nữ nhân ngày 8/3

Em cứ ngồi ngắm hoa
Em cứ ca cứ hát
Anh sẽ lo rửa bát
Anh sẽ lo quét nhà
Anh sẽ lo giặt là
Em uống gì anh pha
Chợ gần hay chợ xa
Anh lần ra được hết
Món em ưa anh biết
Em cứ chờ mà xem
Em đánh phấn xoa kem
Anh nhặt rau vo gạo
Em ung dung đọc báo
Anh tay nấu tay xào
Anh tự làm không sao
Đừng lo gì em nhé
Tà áo em tuột chỉ
Đưa anh khâu lại giùm
Nho anh mua cả chùm
Buồn mồm em cứ nếm
Bạn gái em mà đến
Cứ vô tư chuyện trò
Anh tắm cho thằng cu
Rồi anh ru nó ngủ
Màn hình bao cầu thủ
Nghe em hét "vào rồi"
Hết một ngày em ơi
24h thôi nhé (8/3)
Happy Womens Day!

-- Dalat Hasfarm - Công ty hoa Hàng đầu Đông Nam Á --