TCBC: Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Đà Nẵng

TCBC: Dalat Hasfarm khai trương cửa hàng hoa tươi đầu tiên tại Đà Nẵng

Tin tức

07-10-2016

Tiếp nối thành công sự ra đời của Trung tâm phân phối hoa tươi Đà Nẵng và hướng tới mục tiêu mang những bông hoa tươi mới nhất đến khách hàng và những người yêu hoa trên khắp cả nước, Dalat Hasfarm chính thức khai trương cửa hàng hoa tươi trực tiếp đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng – cũng là cửa hàng bán lẻ thứ 10 của công ty vào ngày 12/10/2016.
 
 
Nằm ở vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, cửa hàng Dalat Hasfarm gây ấn tượng với nhiều đổi mới về hình ảnh cũng như thiết kế. Bên cạnh các sản phẩm hoa tươi nội địa, Dalat Hasfarm còn cung cấp những giống hoa nhập khẩu cao cấp cùng nhiều loại phụ liệu trong ngành hoa như xốp cắm hoa, thuốc dưỡng hoa và nhiều vật dụng khác.
 
Nhân dịp khai trương, Dalat Hasfarm tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Từ ngày 12 – 23/10/2016, khi mua các sản phẩm hoa bất kỳ tại cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Đà Nẵng, quý khách sẽ được tặng ngay 1 bó hoa may mắn. Ngoài ra, cửa hàng còn tặng voucher giảm giá 20% đối với các khách hàng mua hoa trực tiếp cũng như các khách hàng đặt mua hoa trên trang web muahoaonline.com cùng một số sản phẩm hoa đặc biệt kéo dài đến ngày 31/10/2016. Chương trình Ngày hạnh phúc giảm giá 20% tất cả sản phẩm hoa vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần cũng được áp dụng và kéo dài đến ngày 31/12/2016.
 
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, Dalat Hasfarm hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin cậy đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới về hoa tươi cắt cành, hoa chậu cao cấp cũng như các sản phẩm hoa hứa hẹn sẽ là những quà tặng tinh tế và đẹp mắt.
 
Những sự kiện chính diễn ra trong lễ khai trương cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Đà Nẵng
- Chương trình Roadshow Trình diễn xe đạp hoa chào mừng và chụp ảnh kỷ niệm, giới thiệu hình ảnh thương hiệu Dalat Hasfarm đến quan khách.
- Cắt băng khánh thành và trình diễn múa lân chào mừng.
- Tham quan không gian hoa của nghệ nhân Dalat Hasfarm và thưởng thức tiệc trà.
- Dalat Hasfarm gửi quà tặng tri ân đến các vị quan khách và kết thúc chương trình.
 
Thông tin cửa hàng: 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Tòa nhà Thư Dung)
Điện thoại: 0511.355.1658 – 0511.355.1659
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình khai trương, vui lòng liên hệ: Mr Trần Hồng Minh Nhật – PR & Event Manager.
ĐT: 0909541307
Email: minhnhat@dalathasfarm.com