TCBC - Flower Trial - Cảm hứng và sáng tạo

TCBC - Flower Trial - Cảm hứng và sáng tạo

Tin tức

22-06-2016

Tiếp nối thành công của Flowers Trials 2015, Trong năm 2016 Dalat Hasfarm tiếp tục tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm hoa thử nghiệm tới khách hàng và đối tác vào 2 ngày 30/06 và 01/07 tới đây.
 
 
Với tầm nhìn chiến lược là trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành hoa tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Flower Trials được xem là một sự kiện sẽ được Dalat Hasfarm tổ chức thường niên nhằm giới thiệu về những giống hoa mới và sự đa dạng sản phẩm của công ty, từ hoa chậu đến hoa cắt cành, đồng thời đánh giá tiềm năng thương mại của những loại hoa này.
Với khẩu hiệu “Cảm hứng – Sáng tạo” Flower Trials 2016 có sự tham gia của gần 200 khách mời trong nước và quốc tế (trong đó có 50 khách mời tới từ khắp nơi trên thế giới) và các nhà quản lý kinh doanh, tiếp thị của Dalat Hasfarm từ TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ… để tham gia đánh giá tiềm các loại hoa mới.
Hơn 200 giống hoa khác nhau, nổi bật là 10 nhóm sản phẩm chủ đạo, bao gồm: hoa Cúc, Calimero, Cẩm Chướng, Hoa Hồng, Lily, chậu Cẩm tú cầu… và các loại hoa khác sẽ được đánh giá trong đợt này.
 
 
Các khách mời sẽ được thăm quan 7 nhà kính hiện đại  của Dalat  Hasfarm, được giới thiệu quá trình trồng, chăm sóc hoa công nghệ cao, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường theo mô hình phát triển bền vững.
Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm mới và tham quan nhà kính hiện đại, một nhà trưng bày các loại hoa nổi bật đang được thị trường ưa chuộng cũng sẽ được Dalat Hasfarm nhằm phục vụ sự kiện đặc biệt này. Hàng ngàn cành hoa và chậu hoa sẽ được sử dụng để trang trí tạo nên một không gian rực rỡ đầy sắc màu. Nhà trưng bày cũng chính là nơi tổ chức buổi trình diễn cắm hoa nghệ thuật và Gala dinner cho tất cả các khách mời.
 
 
Đến với Flowers Trials 2016, khách mời không chỉ được được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng trăm loại hoa, mà còn có cái nhìn tổng quát về một Dalat Hasfarm - đầy cảm hứng, sáng tạo với định hướng phát triển bền vững và luôn hướng tới khách hàng. 
Sau nhiều tháng chuẩn bị, Flowers Trials 2016 đã sẵn sàng đón khách!.
 
FLOWERS TRIAL VÀ NHỮNG CON SỐ:
200: Là số khách mời tham dự ngày hội đánh giá sản phẩm của Dalat Hasfarm, trong đó có 100 khách mời là các khách hàng thân thiết trong nước, 50 khách hàng quốc tế từ khắp nơi trên thế giới (Chủ yếu là từ Châu Á và Châu Âu), 50 quản lý bán hàng của Dalat Hasfarm đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đà Lạt
200: Cũng là số giống hoa mới sẽ được giới thiệu và đánh giá trong đợt này, gồm 10 nhóm chính gồm: Hoa Hồng, Cúc Đơn, Cúc nhánh, Calimero, Cẩm Chướng, Cẩm Tú Cầu…
7: Là số nhà kính mà khách mời sẽ thăm quan trong ngày hội giới thiệu sản phẩm thử nghiệm này
2: Khách sẽ thăm quan và đánh giá sản phẩm tại 2 trong tổng số 3 trang trại của Dalat Hasfarm là Đà Lạt và Đạ ròn.
2: Flowers Trial diễn ra trong 2 ngày: Ngày 30/06 dành cho khách hàng trong nước và các quản lý kinh doanh, tiếp thị của Dalat Hasfarm. Ngày 01/07 dành cho khách hàng quốc tế.
20.000: Là số lượng cành hoa được dùng để trang trí trong nhà trưng bày dành cho khách thăm quan.
 
BOX THÔNG TIN:
Quy trình đánh giá sản phẩm mới của Dalat Hasfarm:
1. 1st test (Quá trình đánh giá đầu tiên): Là quá trình quan trọng nhằm đánh giá về chất lượng, độ bền của tất cả các giống hoa nhập về. Quá trình này thường diễn ra 2 lần trong năm. Lần đầu trồng thử nghiệm là vào tuần thứ 3 cùa năm và lần hai vào tuần thứ 34.
2. Semi-commercial (Quá trình đánh giá lần 2 và lấy ý kiến khách hàng) - Quá trình này kéo dài suốt 12 tháng, những giống hoa được chọn lọc sau lần đánh giá đầu sẽ được trồng và bán với số lượng có hạn tại các trung tâm phân phối, các cửa hàng bán lẻ nhằm giới thiệu đồng thời giúp cho khách hàng trải nghiệm về những giống hoa mới để đưa ra những đánh giá khách quan về chất lượng và giá cả.
3. Flowers Trial : Ngày hội giới thiệu các sản phẩm thử nghiệm
4. Commercial : Sản xuất đại trà và giới thiệu rộng rãi ra thị trường

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH : (In trong vé mời)
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ: Mr Trần Hồng Minh Nhật – PR & Event Manager.
ĐT: 0909541307
Email: minhnhat@dalathasfarm.com