Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ghé thăm Dalat Hasfarm tại Đà Lạt

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ghé thăm Dalat Hasfarm tại Đà Lạt

Tin tức

29-11-2022

Thay mặt các cán bộ, công-nhân viên, ông  Aad Gordijn - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Dalat Hasfarm đã vinh dự có buổi tiếp đón và gặp gỡ Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng phái đoàn lãnh đạo cấp cao của Chính phủ.

Thủ tướng tham quan khu nhà kính công nghệ cao trồng hoa chậu và hoa cắt cành, bày tỏ quan tâm sâu sắc đến các giải pháp phát triển bền vững và công nghệ Bio Pro - dùng côn trùng và nấm sinh học có ích thay cho thuốc trừ sâu hóa học trong suốt quá trình sản xuất hoa tươi.

Thủ tướng cũng đánh giá cao những thành tựu mà Dalat Hasfarm đã đạt được khi đã tạo ra môi trường việc làm ổn định cho hơn 4000 lao động và thành công đưa thương hiệu xuất khẩu hoa tươi "Made in Vietnam" ra thị trường quốc tế.

Những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời hỏi thăm ân cần, động viên tinh thần của Thủ tướng dành cho các công-nhân viên Dalat Hasfarm tại khu vực đóng gói.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng vì đã sắp xếp dành thời gian quý báu ghé thăm Dalat Hasfarm. Chuyến thăm của Thủ tướng không chỉ là một điểm nhấn quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Dalat Hasfarm, mà còn là sự công nhận những thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt 30 năm qua.

Dalat Hasfarm