Dalat Hasfarm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

Dalat Hasfarm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

Tin tức

24-02-2014

Sau hơn hai tháng xác minh hồ sơ minh bạch thông tin của 622 doanh nghiệp, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) công bố 476 doanh nghiệp chính thức đạt chứng nhận.
 

Ngày 24/02/2014, tại số báo 16 của Saigon Tiếp thị đã đăng thông tin chào mừng 476 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 và Dalat Hasfarm vinh dự nằm trong số những doanh nghiệp được tôn vinh.

Sau hơn 5 năm định hướng đẩy mạnh thị trường trong và ngoài nước, Dalat Hasfarm đã đưa Việt Nam lên bản đồ hoa thế giới. “Những vụ hoa Tết trắng tay của người nông dân Việt trứợc sự tràn ngập của hoa quả tươi Trung Quốc kém chất lượng là một sự thôi thúc để Dalat Hasfarm tiên phong dành lại chỗ đứng trong lòng người Việt. Hôm nay, Dalat Hasfarm cám ơn sự bình chọn của người tiêu dùng cho danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014”. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa trong hợp tác của những người nông dân Đà Lạt trong sự phát triển sản phẩm, mở rộng chuỗi cung ứng cho thị trường trong nước nhằm đem lại cho người dân Việt Nam những bông hoa đẹp từ những trái tim Việt Nam”-chia sẻ của ông Bernhard Schenke-Phó tổng giám đốc Dalat Hasfarm.
 

Đây là lần đầu tiên ngành nông sản tươi tham gia chương trình HVNCLC, trong đó, ngành hoa tươi có hai doanh nghiệp đạt danh hiệu này. Hoa tươi Việt Nam đã tìm được chỗ đứng trong lòng người Việt, sẵn sàng đón nhận nhiều thách thức để hội nhập và phát triển.

Hội doanh nghiệp HVNCLC 2014 sẽ được tổ chức tại White Palace vào 17h45 ngày 25/02/2014.